Tác phẩm gửi tham gia TLMT khu vực V, Nam miền Trung và Tây Nguyên lần thứ 26 năm 2021

(VNBĐ – Mỹ thuật). Theo kế hoạch của Hội Mỹ thuật Việt Nam, Triển lãm Mỹ thuật Khu vực V (Nam miền Trung và Tây Nguyên) lần thứ 26 năm 2021 sẽ được khai mạc vào ngày 10.8 và kết thúc ngày 22.8.2021 tại Nhà Văn hóa Liên đoàn lao động tỉnh Kon Tum.

Đây thực sự là ngày hội của các họa sĩ, điêu khắc gia và những người yêu thích nghệ thuật thị giác có dịp gặp gỡ giao lưu cùng với những tác phẩm mới nhất của mình.

Tuy nhiên, hiện nay tình hình dịch Covid 19 ở nước ta diễn biến phức tạp. Việc tổ chức vận chuyển tác phẩm và triển lãm rất khó khăn. Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp phòng chống dịch trong giai đoạn mới, Hội Mỹ thuật Việt Nam quyết định dừng tổ chức khai mạc các Triển lãm Mỹ thuật Khu vực lần thứ 26 năm 2021 tại các địa phương đã đăng cai. Hội đồng nghệ thuật sẽ chấm giải thưởng qua ảnh các tác phẩm được chọn trưng bày.

Năm nay, mỹ thuật Bình Định có 10 tác giả tham gia 16 tác phẩm với nhiều chất liệu và đề tài phong phú. Tap chí Văn nghệ Bình Định trân trọng lần lượt giới thiệu các tác phẩm gửi tham gia triển lãm.

Tác phẩm: Tự phóng; Chất liệu: Gỗ + sắt; KT: Cao 156cm; Tác giả: Lê Trọng Nghĩa
Tác phẩm: Huyền thoại thành cổ Quảng Trị; Chất liệu: Sơn dầu; KT: 100cm x 150cm; Tác giả: Nguyễn Chơn Hiền
Tác phẩm: Góc chợ; Chất liệu: Khắc gỗ in giấy dó; KT: 50cm x 70cm; Tác giả: Lê Thị Tuấn
Tác phẩm: Bình minh trên biển; Chất liệu: In độc bản; KT: 68cm x 80cm; Tác giả: Lê Duy Hồng
Tác phẩm: Tâm dịch; Chất liệu: Acrylic tổng hợp; KT: 120cm x 180cm; Tác giả: Nguyễn Văn Cần

P.V

(Văn nghệ Bình Định số 99 tháng 7.2021)

Từ khóa liên quan:

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sắc màu Mỹ thuật Bình Định 2023

Tết đến, ngoái nhìn lại hoạt động sáng tạo một năm đã qua là thói quen của mỗi nghệ sĩ. Với họa sĩ, được sáng tác và triển lãm thật sự là hạnh phúc…

Những khoảnh khắc Xuân

Xuân đến. Đất trời, vạn vật như bừng lên sức sống mới. Lòng người hân hoan hòa ca đón chào năm mới với những khởi đầu mới tốt đẹp…