Triển lãm ảnh “Đất và người Bình Định” xuân Quý Mão

(VNBĐ – Nhiếp ảnh). Đất và người Bình Định là chủ đề của triển lãm ảnh thời sự nghệ thuật mừng Xuân Quý Mão 2023 do Hội VHNT Bình Định tổ chức, diễn ra từ ngày 14.01 – 05.02.2023 (23 tháng Chạp đến Rằm tháng Giêng) tại Hội hoa xuân và linh vật Xuân Quý Mão (Quảng trường Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn).

Triển lãm giới thiệu đến công chúng 80 tác phẩm của 36 tác giả, phản ánh vẻ đẹp thiên nhiên, những nét văn hóa, lễ hội truyền thống, làng nghề… và những thành tựu của tỉnh nhà trong những năm gần đây. Cùng với Hội hoa xuân và linh vật Xuân Quý Mão, triển lãm ảnh đã thu hút đông đảo nhân dân địa phương, du khách tham quan, thưởng lãm.

Bộ ảnh cũng được giới thiệu tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW và Xúc tiến đầu tư Vùng tổ chức tại Bình Định vào ngày 05.02.2023 và Ngày hội Người Bình Định tại TP. Hồ Chí Minh lần thứ 7 – năm 2023.

Văn nghệ Bình Định trân trọng giới thiệu một số tác phẩm tại triển lãm.

Quy Nhơn – Thời khắc chuyển mình. Ảnh: PHAN NGUYÊN KHIÊM
Vây cá. Ảnh: NGUYỄN TIẾN DŨNG
Giai điệu Bana. Ảnh: VÕ CHÍ HÀ
Vào hạ. Ảnh: TRƯƠNG ĐĂNG HUY
Phụ nữ với nghề gốm. Ảnh: HỒ MINH ĐỨC

SƠN PHẠM

Từ khóa liên quan:

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NSNA Nguyễn Thị Quyên

NSNA Nguyễn Thị Quyên (1975 – 2023) là hội viên Chi hội Nhiếp ảnh (Hội VHNT Bình Định). Chị đến với nhiếp ảnh từ niềm đam mê…