Tác phẩm triển lãm Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực NTB & TN lần thứ 29, năm 2024

(VNBĐ – Nhiếp ảnh). Sáng 29.3, tại Công viên APEC, TP. Đà Nẵng, Hội NSNA Việt Nam và Liên hiệp các Hội VHNT TP. Đà Nẵng tổ chức Khai mạc Triển lãm và trao giải Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 29, năm 2024. Liên hoan do Hội NSNA Việt Nam và Liên hiệp các Hội VHNT TP. Đà Nẵng phối hợp tổ chức với sự tham gia của 10 tỉnh, thành phố trong khu vực: Bình Định, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Khánh Hòa, Kom Tum, Phú Yên, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Với đề tài “Đất nước – Con người Nam Trung bộ & Tây nguyên”, BTC Liên hoan đã nhận được 2.032 tác phẩm (166 ảnh bộ và 1.866 ảnh đơn) của 277 tác giả tham gia dự thi. Kết quả, Hội đồng Giám khảo đã chọn 162 tác phẩm (121 ảnh đơn, 41 bộ ảnh) để trưng bày triển lãm, trong đó có 15 tác phẩm xuất sắc trao giải gồm: 01 Huy chương Vàng, 03 Huy chương Bạc, 04 Huy chương Đồng và 07 giải Khuyến khích.

Tác phẩm Nơi tâm bão lửa (ảnh bộ) của NSNA Trần Hưng Đạo (Chi hội Nhiếp ảnh Bình Định) đoạt Huy chương Bạc. Bình Định có 13 tác giả có tác phẩm tham gia triển lãm (14 ảnh đơn và 04 ảnh bộ).

Văn nghệ Bình Định trân trọng giới thiệu một số tác phẩm của các tác giả Bình Định tại triển lãm.

Thi đấu võ cổ truyền đầu xuân. Ảnh: PHAN ĐÌNH TRUNG
Nơi tâm bão lửa. Ảnh: TRẦN HƯNG ĐẠO
Nắng chiều. Ảnh: ĐÀO PHAN MINH CẦN
Lửa nhiệt huyết. Ảnh: ĐỖ VĂN ĐÔNG
Thú vui tuổi già. Ảnh: VĂN CẢNH
Phơi bánh tráng. Ảnh: NGUYỄN TIẾN TRÌNH
Những cánh buồm trên biển Quy Nhơn. Ảnh: NGUYỄN PHƯỚC HOÀI
Khám phá thác Hang Dơi – Vĩnh Sơn. Ảnh: PHAN MINH THỌ

P.V

Từ khóa liên quan:

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

World Nature Photography Awards 2024

Năm 2024, Giải thưởng Nhiếp ảnh Thiên nhiên Thế giới đã thuộc về nhiếp ảnh gia người Anh Tracey Lund, với bức ảnh chụp hai con chim ó biển đang săn mồi ở vùng biển Shetland…