Tác phẩm “Ta thương người lắm mà không nói” đạt giải thưởng Tác giả Trẻ

(VNBĐ – Đời sống văn nghệ). Tác phẩm Ta thương người lắm mà không nói (NXB Văn học, 2023) của nhà thơ Trương Công Tưởng (hội viên Hội VHNT Bình Định) đã đạt giải thưởng Tác giả Trẻ của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam năm 2023.

Năm 2023, Hội đồng giải thưởng của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam nhận được 372 tác phẩm của các tác giả, nhóm tác giả thuộc 58/63 Hội Văn học nghệ thuật các tỉnh, thành phố gửi tham dự và 09 tác phẩm do các Hội VHNT chuyên ngành Trung ương giới thiệu. Kết quả, Hội đồng giải thưởng đã trao 09 giải thưởng cho các tác phẩm xuất sắc (do các Hội VHNT chuyên ngành Trung ương giới thiệu) và trao giải cho 60 tác phẩm (do Hội Văn học nghệ thuật các tỉnh, thành phố gửi tham dự) gồm 04 giải A, 14 giải B, 19 giải C, 18 giải Khuyến khích và 5 giải dành cho tác giả trẻ.

Nhà thơ Trương Công Tưởng, sinh năm 1990, quê Hoài Ân, Bình Định. Năm 2019, anh cũng đã đạt giải B (không có giải A), Giải thưởng Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam cho tập thơ Ngồi gỡ tơ trời.

P.V

Từ khóa liên quan:

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN