NSNA Nguyễn Tiến Dũng đoạt giải Khuyến khích Cuộc thi Ảnh xúc tiến, quảng bá du lịch năm 2022

(VNBĐ – Đời sống văn nghệ). Sáng 25.8, tại Hà Nội, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam phối hợp với Quỹ hỗ trợ phát triển du lịch và Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức lễ trao giải thưởng và khai mạc Triển lãm Cuộc thi ảnh Xúc tiến, quảng bá du lịch năm 2022 với chủ đề: “Tỏa sáng Việt Nam – Amazing Vietnam”.

NSNA Nguyễn Tiến Dũng (hội viên Chi hội Nhiếp ảnh, Hội VHNT Bình Định) đã đoạt giải Khuyến khích Cuộc thi này với tác phẩm Khám phá mùa rong mơ biển.

Khám phá mùa rong mơ biển. Ảnh: Nguyễn Tiến Dũng

Sau gần 06 tháng phát động, Cuộc thi đã nhận được 13.279 tác phẩm ảnh của 1.032 tác giả trên cả nước tham gia. Kết quả, Hội đồng Giám đã chọn ra 175 tác phẩm để trưng bày triển lãm; trong đó có 11 tác phẩm xuất sắc để trao giải, gồm: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích. Ngoài ra, Cuộc thi đã tìm ra được 01 tác phẩm có số lượng like nhiều nhất, 01 tác phẩm có số lượng share nhiều nhất thông qua sự đánh giá, lựa chọn của các NSNA chuyên và không chuyên, độc giả cũng như những người đam mê nhiếp ảnh trên fanpage Tạp chí Du lịch (www.facebook.com/Vietnam Tourism Review/).

Bình Định ngoài tác phẩm của Nguyễn Tiến Dũng, còn có 02 tác phẩm của 02 tác giả được chọn triển lãm: Biểu diễn lướt ván diều (tác giả Đặng Thanh Phương), Vây lưới (tác giả Nguyễn Phan Dũng Nhân).

P.V

Từ khóa liên quan:

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN