Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên năm 2021

(VNBĐ – Nhiếp ảnh). Với chủ đề “Đất nước – Con người Nam Trung bộ và Tây Nguyên”, Liên hoan ảnh nghệ thuật Khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 26 năm 2021 do Hội NSNA Việt Nam và UBND tỉnh Đắk Lắk phối hợp tổ chức đã thu hút sự tham gia của 252 tác giả từ 10 tỉnh, thành phố trong khu vực với 1.854 tác phẩm dự thi. BTC đã chọn 172 tác phẩm triển lãm, trong đó có 15 tác phẩm xuất sắc trao giải, gồm: 01 Huy chương Vàng (Bộ ảnh: Phút giải lao – Huỳnh Văn Truyền – Đà Nẵng); 03 Huy chương Bạc; 04 Huy chương Đồng; 07 Giải Khuyến khích và 03 giải Đồng đội thuộc về: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam.

Bình Định có 18 tác phẩm của 12 tác giả được chọn triển lãm.

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, lễ trao giải và triển lãm tại Đắk Lắk được hoãn lại và sẽ tổ chức vào thời điểm thích hợp.

Văn nghệ Bình Định trân trọng giới thiệu một số tác phẩm của các hội viên Chi hội Nhiếp ảnh Bình Định được chọn triển lãm.

Nghề chăn vịt chạy đồng. Ảnh: Nguyễn Xuân Tuyến
Đường về. Ảnh: Đăng Huy
Chợ đêm. Ảnh: Nguyễn Thị Quyên
Mùa rong biển. Ảnh: Nguyễn Tiến Dũng
Lắp cánh quạt điện gió. Ảnh: Nguyễn Tiến Trình
Đăng chấn trên đầm Ô Loan. Ảnh: Nguyễn Phước Hoài
Nghề hấp cá. Ảnh: Trần Hưng Đạo

PHẠM KIM SƠN

(Văn nghệ Bình Định số 101 tháng 9.2021)

Từ khóa liên quan:

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sắc màu Mỹ thuật Bình Định 2023

Tết đến, ngoái nhìn lại hoạt động sáng tạo một năm đã qua là thói quen của mỗi nghệ sĩ. Với họa sĩ, được sáng tác và triển lãm thật sự là hạnh phúc…

Những khoảnh khắc Xuân

Xuân đến. Đất trời, vạn vật như bừng lên sức sống mới. Lòng người hân hoan hòa ca đón chào năm mới với những khởi đầu mới tốt đẹp…