Hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

(VNBĐ – Đời sống văn nghệ). Hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15.5.2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Định tổ chức, diễn ra vào sáng ngày 23.4.2021 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (01 Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn) và các điểm cầu tại các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Đồng chí Hồ Quốc Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Phi Long, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo gương Bác. Ảnh: P.V

Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, Chỉ thị số 15-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (Khóa XIX), Bình Định đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của các cấp ủy, tổ chức đảng, của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân; xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, nhiều mô hình, cách làm hay, sáng tạo, đem lại hiệu quả thiết thực. Tinh thần trách nhiệm đối với công việc, ý thức phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức được nâng lên; tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái trong cộng đồng được phát huy, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội và xây dựng hệ thống chính trị ở từng địa phương, cơ quan, đơn vị. Hội nghị đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được, những khó khăn, vướng mắc, những bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức thực hiện, những kiến nghị các cấp ngành Trung ương; đồng thời đề ra các giải pháp thực hiện hiệu quả Chỉ thị 05 trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 19 tập thể, 20 cá nhân và đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 2 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016-2021.

P.V

(Văn nghệ Bình Định số 96 tháng 4.2021)

Từ khóa liên quan:

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN