Giao lưu, giới thiệu tập sách “Chạm miền tri âm”

(VNBĐ – Đời sống văn nghệ). Sáng 21.4, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện Hoài Ân, Trung tâm VH-TT-TT phối hợp với Chi hội Văn học Nghệ thuật Xứ Hoài và tác giả tổ chức buổi giao lưu, giới thiệu tập sách Chạm miền tri âm của nhà văn Ngô Văn Cư. Dự buổi giao lưu, giới thiệu sách có đại diện Ban Tuyên giáo huyện ủy, Phòng VH-TT-TT, hội viên Chi hội VHNT Xứ Hoài và bạn bè văn chương trong và ngoài tỉnh.

Bạn bè văn chương dự buổi giao lưu, giới thiệu sách và chụp ảnh lưu niệm cùng nhà văn Ngô Văn Cư. Ảnh: B.T.P

Tại buổi giao lưu, nhà văn Ngô Văn Cư chia sẻ với bạn bè văn chương về quá trình thực hiện tập sách; sự tri ân, đồng cảm của anh khi tập hợp những bài viết của bạn bè dành cho tác phẩm của mình cũng như những bài viết của Ngô Văn Cư dành cho tác phẩm của bạn bè. Trong không khí ấm cúng, chân tình, bạn văn cùng chia sẻ niềm vui với tác giả tập sách; cùng đọc thơ, hát những ca khúc phổ thơ Ngô Văn Cư; chia sẻ những cảm xúc khi đọc tập sách Chạm miền tri âm

Nhà văn Ngô Văn Cư là hội viên Hội VHNT Bình Định. Chạm miền tri âm (Tác phẩm và Dư luận) là tập sách thứ 16 của anh. Sách do NXB Hội Nhà văn ấn hành tháng 4.2024, tập hợp 70 bài viết, gồm 02 phần: Trong vòng tay bè bạn văn chương (những bài viết của bạn văn viết về Ngô Văn Cư) và Đến với bè bạn văn chương (những bài viết của Ngô Văn Cư về tác phẩm của bạn văn).

BÙI TẤN PHƯỚC

Từ khóa liên quan:

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN