Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại

(VNBĐ – Cuộc thi – Giải thưởng). Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại là giải thưởng do Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại phối hợp với các cơ quan báo chí và các cơ quan liên quan tổ chức hàng năm.

Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VIII năm 2022 xét tặng những tác phẩm bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài ở nhiều hạng mục, gồm: Báo in, báo điện tử, trang thông tin điện tử tiếng Việt; Báo in, báo điện tử, trang thông tin điện tử tiếng nước ngoài; Phát thanh; Truyền hình; Ảnh (Ảnh báo chí và Ảnh phong cảnh); Sách; Video clip… được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng; xuất bản, phát hành, công bố và áp dụng ở trong và ngoài nước, trong thời gian từ ngày 01.7.2021 đến hết ngày 30.6.2022.

Tác giả gửi tác phẩm dự thi về Cơ quan thường trực Giải thưởng: Văn phòng Đảng ủy và các đoàn thể Báo Nhân dân, 71 Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Email: giaidoingoailan8@gmail.com trước ngày 01.8.2022.

P.V

(Văn nghệ Bình Định số 108 tháng 4.2022)

Từ khóa liên quan:

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cuộc thi mỹ thuật “UOB painting of the year” 2024

Cuộc thi UOB Painting of the Year 2024 là cuộc thi nghệ thuật uy tín trong khu vực, dành cho công dân Việt Nam và người thường trú tại Việt Nam, được chia thành hai hạng mục: Nghệ sĩ triển vọng và Nghệ sĩ đã thành danh…