Ảnh nghệ thuật NGUYỄN TÙNG ĐỆ

(VNBĐ – Nhiếp ảnh). Ảnh Nghệ thuật Nguyễn Tùng Đệ là triển lãm ảnh cá nhân của NSNA Nguyễn Tùng Đệ, diễn ra vào cuối tháng 12.2020 tại Khu di tích Chiến thắng Cây Bàng Chợ Cát (phường Hoài Hảo, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định).

Triển lãm giới thiệu đến công chúng yêu nhiếp ảnh và bạn đồng nghiệp 50 tác phẩm ảnh nghệ thuật phản ánh những nét đẹp trong đời sống, lao động, văn hóa truyền thống, làng nghề… được chọn lọc trong rất nhiều tác phẩm được NSNA Nguyễn Tùng Đệ sáng tác trong khoảng 10 năm qua.

NSNA Nguyễn Tùng Đệ là hội viên Chi hội Nhiếp ảnh (Hội VHNT Bình Định), hội viên Hội NSNA Việt Nam; có nhiều tác phẩm triển lãm, đoạt giải tại các cuộc thi ảnh nghệ thuật Bình Định, Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên, các cuộc thi ảnh trong nước và quốc tế.

Văn nghệ Bình Định trân trọng giới thiệu một số tác phẩm của NSNA Nguyễn Tùng Đệ.

Quà của biển
Gánh muối
Năng lượng ngày mới
Chợ nón Gò Găng

P.V

(Văn nghệ Bình Định số 96 tháng 4.2021)

Từ khóa liên quan:

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sắc màu Mỹ thuật Bình Định 2023

Tết đến, ngoái nhìn lại hoạt động sáng tạo một năm đã qua là thói quen của mỗi nghệ sĩ. Với họa sĩ, được sáng tác và triển lãm thật sự là hạnh phúc…

Những khoảnh khắc Xuân

Xuân đến. Đất trời, vạn vật như bừng lên sức sống mới. Lòng người hân hoan hòa ca đón chào năm mới với những khởi đầu mới tốt đẹp…