Tác phẩm Triển lãm Mỹ thuật Khu vực V lần thứ 28

(VNBĐ – Mỹ thuật). Ngày 12.8.2023, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Ðắk Lắk, Hội Mỹ thuật Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Ðắk Lắk tổ chức khai mạc Triển lãm Mỹ thuật khu vực V – Nam miền Trung và Tây Nguyên lần thứ 28.

Triển lãm trưng bày 180 tác phẩm của 165 tác giả, trong đó có 85 tác phẩm của 70 hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam và 95 tác phẩm của 95 tác giả là hội viên và CTV Hội Văn học nghệ thuật các tỉnh trong khu vực.

Tham gia Triển lãm lần này, các họa sĩ, nhà điêu khắc Bình Ðịnh có 16 tác phẩm chọn treo được đánh giá cao, đề tài đa dạng, phong phú về chất lượng… Ðặc biệt nhiều tác giả trẻ tham gia với những tác phẩm giàu sáng tạo, phản ánh nét đẹp của quê hương trong đời sống đương đại.

Tạp chí Văn nghệ Bình Ðịnh trân trọng tiếp tục giới thiệu các tác phẩm của các họa sĩ Bình Ðịnh được chọn treo tại triển lãm.

Biển nắng. Chất liệu: Acrylic. Tác giả: NGUYỄN XUÂN DUẪN
Vũ điệu Tây Nguyên. Chất liệu: Tổng hợp. Tác giả: LÊ HỒNG SƠN
Lỡ xuân thì. Chất liệu: Sơn dầu. Tác giả: PHAN HOA THI
Bên hồ Phú Hòa – Quy Nhơn. Chất liệu: Acrylic. Tác giả: LÊ KỲ
Đương đại S.O.S. Chất liệu: Sơn dầu. Tác giả: TRẦN TUẤN
Lễ hội cầu ngư. Chất liệu: Sơn dầu. Tác giả: NGUYỄN CHƠN HIỀN 

LÊ DUY KHANH

Từ khóa liên quan:

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sắc màu Mỹ thuật Bình Định 2023

Tết đến, ngoái nhìn lại hoạt động sáng tạo một năm đã qua là thói quen của mỗi nghệ sĩ. Với họa sĩ, được sáng tác và triển lãm thật sự là hạnh phúc…

Những khoảnh khắc Xuân

Xuân đến. Đất trời, vạn vật như bừng lên sức sống mới. Lòng người hân hoan hòa ca đón chào năm mới với những khởi đầu mới tốt đẹp…