Tác phẩm triển lãm khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên năm 2023

(VNBĐ – Nhiếp ảnh). Sáng 01.7, tại TP. Quảng Ngãi, Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 28, năm 2023 đã khai mạc trọng thể. Liên hoan do Hội NSNA Việt Nam và Hội VHNT tỉnh Quảng Ngãi tổ chức với sự tham gia của 10 tỉnh, thành phố trong khu vực.

Với đề tài: “Đất nước – Con người Nam Trung bộ và Tây Nguyên”, sau gần ba tháng phát động, BTC đã nhận được 2.012 tác phẩm, trong đó có 128 bộ ảnh và 1.884 ảnh đơn của 270 tác giả từ 10 tỉnh, thành phố trong khu vực gửi tham gia. Kết quả, BTC chọn 141 tác phẩm triển lãm (23 ảnh bộ và 118 ảnh đơn của 87 tác giả); trong đó có 15 tác phẩm xuất sắc để trao giải, gồm: 01 huy chương Vàng; 03 huy chương Bạc; 04 huy chương Đồng và 07 giải Khuyến khích.

Bình Định có 19 tác phẩm của 12 tác giả được chọn triển lãm. Bộ ảnh Mẹ con cá voi ở Đề Gi của tác giả Đặng Văn Hải (Chi hội Nhiếp ảnh Bình Định) giành huy chương Bạc; tác phẩm Nghề làm thuyền thúng của tác giả Đỗ Văn Đông (Chi hội Nhiếp ảnh Bình Định) giành huy chương Đồng. Bình Định là một trong ba đơn vị (Bình Định, Quảng Ngãi, TP. Đà Nẵng) được trao Giải đồng đội vì có thành tích cao tại Liên hoan.

Văn nghệ Bình Định trân trọng giới thiệu một số tác phẩm tại triển lãm.

Mực hấp ra lò. Tác giả: NGUYỄN AN KHANH
Ốc gạo đáy sông. Tác giả: PHAN ĐÌNH TRUNG
Nghề làm thuyền thúng. Tác giả: ĐỖ VĂN ĐÔNG
Vũ điệu trên sóng. Tác giả: LÊ THANH HẢI
Vũ khúc tình yêu. Tác giả: NGUYỄN XUÂN TUYẾN

SƠN PHẠM

Từ khóa liên quan:

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN