Hội trại Sáng tạo kiến trúc và nghệ thuật

(VNBĐ – Mỹ thuật). Hội trại Sáng tạo kiến trúc và nghệ thuật với sự tham gia 8 trường đại học đào tạo kiến trúc và nghệ thuật trong cả nước, diễn ra từ 21-26.12.2020 tại Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE), TP. Quy Nhơn, Bình Định. Đây là dịp để giảng viên, sinh viên các trường Kiến trúc và Nghệ thuật hội tụ, giao lưu tìm hiểu sâu hơn bản sắc văn hóa, con người Bình Định thông qua các hoạt động sáng tạo kiến trúc và nghệ thuật.

Hội trại gồm 3 trại sáng tạo của sinh viên với sự hỗ trợ giúp đỡ của giảng viên: Trại thiết kế con đường danh nhân; Trại vẽ mỹ thuật – ký họa; Trại trình diễn điêu khắc – sắp đặt.

Kết quả có gần 10 đồ án thiết kế kiến trúc và 50 bức tranh trực họa màu nước, bút sắt ấn tượng. Đặc biệt có hai tác phẩm điêu khắc của nhóm trình diễn điêu khắc – sắp đặt tạo được dấu ấn thiết thực cho không gian Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE).

LÊ TRỌNG NGHĨA

(Văn nghệ Bình Định số 92 tháng 12.2020)

Tác phẩm: Sóng (sắt hàn, kích thước 180 x 450cm).
Thực hiện: Nhóm 1 – Nhóm Trình diễn – sắp đặt
Tác phẩm: Thăng hoa (sắt hàn, kích thước 60 x 530cm).
Thực hiện: Nhóm 2 – Nhóm Trình diễn – sắp đặt

Từ khóa liên quan:

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Pink Lady Food Photography 2024

Pink Lady Food Photography là cuộc thi ảnh ẩm thực quốc tế được thành lập từ năm 2011 và tổ chức thường niên tại Anh với nhiều hạng mục giải thưởng dành cho các tác giả chuyên và không chuyên…