Cuộc thi ảnh và video “Du lịch Bình Định”

(VNBĐ – Nhiếp ảnh). Cuộc thi ảnh và video “Du lịch Bình Định” do hệ thống nhà thuốc Mát Tay và fanpage Khoái Du Lịch tổ chức, dành cho công dân Việt Nam trên 18 tuổi và không giới hạn thiết bị ghi hình.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 22.01.2024 đến hết ngày 29.02.2024, thu hút 114 tác phẩm ảnh và video của các tác giả trong và ngoài tỉnh. Những tác phẩm chất lượng qua vòng sơ khảo đã được Ban Tổ chức đăng tải trên fanpage Khoái Du Lịch để bạn đọc bình chọn. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các hạng mục gồm giải thưởng chuyên môn của Ban giám khảo và Giải thưởng dựa trên bình chọn của khán giả.

Cuộc thi đã tạo sân chơi cho các bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh, quay video, thích xê dịch, khám phá; giới thiệu những nét đẹp văn hóa truyền thống, tôn vinh vẻ đẹp đất và người Bình Định, góp phần quảng bá du lịch Bình Định đến du khách trong nước và quốc tế…

Văn nghệ Bình Định trân trọng giới thiệu một số tác phẩm hạng mục ảnh đoạt giải cao tại cuộc thi.

– Giải thưởng chuyên môn:
+ Hạng mục video: 02 giải Nhất cho các tác phẩm: La Vuông – Rhythm Of The Holy Land | Cinematic Travel (Nguyễn Thành Đồng – Đồng Nart) và Bình Định qua lăng kính nhiếp ảnh (Phan Minh Thọ); giải Nhì cho tác phẩm Bình Định – Đất Võ trời Văn (Võ Ngọc Trí – TikToker CAM QUAY TAY); 02 giải Ba cho các tác phẩm: Binh Dinh Dream (Trần Bảo Châu & Quy Nhơn OpenTour) và Bình Định trong mắt tôi (Ròm Story & Ròm Discovery).
+ Hạng mục ảnh: giải Nhất cho tác phẩm Cồn Chim – Lá phổi xanh thành phố Quy Nhơn (Lê Phương); giải Nhì cho tác phẩm Bên thành tháp cổ (Trần Hưng Đạo); 02 giải Ba cho các tác phẩm: Hoàng hôn trên bến Cảng Quy Nhơn (Nguyễn Phước Hoài) và Lễ hội cầu ngư đầm Hưng Lương – xã Nhơn Lý (Trần Anh Khoa).
– Giải thưởng dựa trên lượt bình chọn:
+ Hạng mục video: giải Nhất cho tác phẩm Bình Định – Đất Võ trời Văn (Võ Ngọc Trí – TikToker CAM QUAY TAY); giải Nhì tác phẩm Bình Định trong mắt tôi (Ròm Story & Ròm Discovery); giải Ba cho tác phẩm: An Toàn mùa du lịch (Trần Hữu An) và Tôi thích cảm giác được là kẻ vô danh trên một vùng đất xa lạ (Lê Thế Long).
+ Hạng mục ảnh: giải Nhất cho tác phẩm Mũi Vi Rồng – Tuyệt tác thiên nhiên của làng chài Tân Phụng (Nguyễn Phan Đăng Quan); giải Nhì cho tác phẩm Mũi Gành Hoài Hải – Điểm đến mới ở Hoài Nhơn (Nguyễn Xuân Tuyến); 02 giải Ba cho tác phẩm: Bình minh cầu bến đò (Châu Vương Thuật) và Lễ hội cầu ngư đầm Hưng Lương – xã Nhơn Lý (Trần Anh Khoa).
Cồn Chim – Lá phổi xanh thành phố Quy Nhơn. Ảnh: LÊ PHƯƠNG. Giải Nhất, giải thưởng chuyên môn của Ban giám khảo
Mũi Vi Rồng – Tuyệt tác thiên nhiên của làng chài Tân Phụng. Ảnh: NGUYỄN PHAN ĐĂNG QUAN. Giải Nhất, mục bình chọn
Bên thành tháp cổ. Ảnh: TRẦN HƯNG ĐẠO. Giải Nhì, giải thưởng chuyên môn của Ban giám khảo
Hoàng hôn trên bến Cảng Quy Nhơn. Ảnh:NGUYỄN PHƯỚC HOÀI. Giải Ba, giải thưởng chuyên môn của Ban giám khảo
Mũi Gành Hoài Hải – Điểm đến mới ở Hoài Nhơn. Ảnh: NGUYỄN XUÂN TUYẾN. Giải Nhì, mục bình chọn

P.V

Từ khóa liên quan:

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mỹ thuật – Tác phẩm mới

Để có tác phẩm tốt tham gia các triển lãm mỹ thuật, các họa sĩ Bình Định đã được cử tham dự các trại sáng tác, hoặc tự tổ chức các chuyến đi vẽ trực họa nhằm duy trì cảm xúc và đam mê…

Triển lãm giới thiệu hình ảnh du lịch Bình Định

Từ ngày 18-24.5.2024, tại TP. Huế, Sở Du lịch Bình Định giới thiệu đến người dân và du khách gần 200 bức ảnh về các giá trị văn hóa – lịch sử, danh lam – thắng cảnh, du lịch đặc sắc của Bình Định…