Cuộc thi ảnh Nhiếp ảnh & Đời sống lần thứ I

(VNBĐ – Cuộc thi – Giải thưởng). Cuộc thi ảnh Nhiếp ảnh & Đời sống lần thứ I do Văn phòng Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống tại TP.HCM phối hợp với Hội Nhiếp ảnh TP.HCM tổ chức, diễn ra từ 17.6.2023 đến hết ngày 17.6.2024.

Với chủ đề “Khoảnh khắc tươi đẹp quanh ta”, BTC cuộc thi mong muốn các tác giả chia sẻ những khoảnh khắc đẹp, lan tỏa những giá trị tích cực trong cuộc sống. Tác phẩm dự thi là ảnh đơn hoặc phóng sự ảnh (tối đa 5 ảnh/ 01 tác phẩm). Ảnh phải được chú thích rõ thời gian và địa điểm chụp. Ảnh có thể được xử lý hậu kỳ cơ bản nhưng không được cắt, ghép, xóa, chồng nối ảnh. Tác giả gửi ảnh dự thi kèm thông tin qua website: https://cuocsongquanhta.nhiepanhdoisong.vn/, sau đó chia sẻ tác phẩm dự thi của mình lên trang xã hội (Facebook, TikTok…) cá nhân, mở chế độ công khai. Tác phẩm dự thi hợp lệ sẽ được đăng tải lần lượt trên trang chính của cuộc thi (cuocsongquanhta.nhiepanhdoisong.vn) và trên tạp chí in Nhiếp ảnh & Đời sống. Cơ cấu giải thưởng gồm: giải thưởng tháng (gồm 12 giải), giải thưởng quý (gồm 4 giải) và giải thưởng năm (gồm 01 giải đặc biệt, 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba).

P.V

Từ khóa liên quan:

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cuộc thi mỹ thuật “UOB painting of the year” 2024

Cuộc thi UOB Painting of the Year 2024 là cuộc thi nghệ thuật uy tín trong khu vực, dành cho công dân Việt Nam và người thường trú tại Việt Nam, được chia thành hai hạng mục: Nghệ sĩ triển vọng và Nghệ sĩ đã thành danh…