Cuộc thi ảnh “EVN – 70 năm đổi mới cùng đất nước”

(VNBĐ – Cuộc thi – Giải thưởng). “EVN – 70 năm đổi mới cùng đất nước” là chủ đề cuộc thi ảnh do Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam phối hợp tổ chức, dành cho các tác giả trong và ngoài nước.

Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc đen trắng (ảnh đơn hoặc ảnh bộ) dưới dạng kỹ thuật số, file ảnh định dạng .jpg, chưa từng đạt giải thưởng và triển lãm cấp quốc gia và khu vực.

Ảnh dự thi phải được chụp trên lãnh thổ Việt Nam, có nội dung thể hiện khoảnh khắc đẹp của cuộc sống hàng ngày liên quan đến ngành điện, vai trò của EVN trong sự phát triển của đất nước; biểu dương những gương điển hình trong quản lý, sử dụng điện trong tất cả các lĩnh vực của đời sống; những nỗ lực của EVN trong việc cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế – xã hội và nâng cao đời sống nhân dân, bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo của đất nước trong suốt quá trình 70 năm phát triển; ưu tiên các tác phẩm ảnh thể hiện các nội dung: hiện đại hóa ngành điện, các công trình trọng điểm của EVN…

Tác giả gửi ảnh dự thi (tối đa 20 tác phẩm) trực tiếp qua website: www.evn70nam.com trước 23h59’ ngày 30.6.2024. Cơ cấu giải thưởng gồm: 01 Huy chương Vàng (20 triệu đồng); 02 Huy chương Bạc (10 triệu đồng/ HC); 03 huy chương Đồng (5 triệu đồng/ HC) và 05 giải Khuyến khích (2 triệu đồng/ giải). Ảnh được chọn triển lãm 500.000đ/ tác phẩm. Dự kiến trao giải và khai mạc triển lãm vào tháng 8.2024 tại Hà Nội.

Ban Tổ chức được sử dụng ảnh đoạt giải và trưng bày triển lãm vì các mục đích quảng bá, tuyên truyền cho cuộc thi cũng như tuyên truyền cho mục đích phi thương mại.

P.V

Từ khóa liên quan:

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN